Menu

NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TPHCM HÀ NỘI Giá Rẻ UY TÍN

NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TOÀN QUỐC

Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng uy tín giá rẻ ở tphcm

Bạn đang ở TPHCM và bạn đang muốn làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp để tiện cho việc năm mới đi tham gia vào các cuộc tuyển dụng ở các công ty tại TPHCM. Bạn đã có đủ khả năng làm việc, kiến thức để quan lý nhiều công việc mang tính chất cần bằng cấp. Nhưng bạn chưa có bằng cấp đại học, cao đẳng và muốn tìm một dịch vụ làm bằng đại học uy tín tại tphcm để làm cho mình một cái bằng theo ý mình.

Vâng, chúng tôi biết rằng bạn sẽ có ước mơ và nhiều lý do mà bạn cần pahri có bằng cấp tức thì chứ không phải mất khá nhiều thời gian đi học nữa. Cho nên có những thứ bạn đã muốn và thực tại xã hội - kinh tế như hiện nay>

– Bạn đã có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm. Bạn có chuyên môn vững vàng. Thứ duy nhất bạn thiếu là một tấm bằng Đại Học. Đừng để điều đó trở thành rào cản cho bước thăng tiến trong sự nghiệp. Đến ngay với chúng tôi để có bằng Đại Học giá rẻ, chất lượng giống thật 100%.

– Bạn muốn làm công việc lao động phổ thông cả đời hay muốn thăng tiến ở các văn phòng, cơ quan nhà nước? Một tấm bằng Đại học sẽ đem lại cơ hội việc làm tốt hơn, giúp bạn tăng thêm thu nhập và chăm lo cho gia đình.

– Trong xã hội luôn coi trọng bằng cấp và trình độ, bạn phải có bằng Đại Học mới có thể có tiếng nói trong xã hôi suy tàn như hiện nay tại Việt Nam. Vì vậy mà chúng tôi cũng hiểu được bạn đang có gấp bằng để đi làm tiện lợi hơn.

Làm bằng đại học tại TPHCM uy tín giá rẻ không đặt cọc

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ uy tín tại tphcm cho bạn yên tâm hơn với không lấy cọc trước.

– Dịch vụ chúng tôi sẽ cam đoan bằng giống thật 100% về màu sắc, kích cỡ, tên bằng, ngành nghề… Có chữ ký giống hệt của các hiệu trưởng ở từng thời kỳ. Có đóng dấu giáp lai, đóng dấu nổi… Tiếng Anh trên bằng giống như bằng thật do các trường Đại học cung cấp. Tất cả hoàn toàn không thể phát hiện nếu chỉ nhìn bằng mắt thường.

– Bằng có kèm hồ sơ gốc, bảng điểm công chứng đạt yêu cầu pháp lý.

– Nhận bằng rồi mới giao tiền, hoàn toàn không lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng.

– Hình thức giao dịch: tùy theo mong muốn của khách hàng, có thể giao dịch qua internet và ngân hàng hoặc gặp mặt trực tiếp.

– Nhận làm việc 24/24.

– Bảo mật thông tin khách hàng.

– Thời gian làm bằng nhanh chóng. Nhanh nhất có thể chỉ trong vòng một ngày.

– Chúng tôi sẽ nhận làm bằng đại học nhiều loại bằng: bằng Đại học, cao đẳng, bằng Cao học, bằng TOEIC, IELTS, chứng chỉ tin học, bằng lái xe ô tô… Có thể làm bằng của nhiều trường trên cả nước (trừ các trường thuộc hệ cảnh sát, công an, y dược).

– Giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Giá chỉ từ 5 – 7 triệu đồng cho một bằng Đại học nhưng bạn phải cung cấp thông tin cho chúng tôi dưới đây nhé:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Với thông tin như trên thì bạn phải chúng cấp chính xác, dịch vụ này sẽ tiến hành làm không sai cho bạn nếu bạn cung cấp đúng mà chúng tôi làm sai thì chúng tôi chịu trách nhiệm, bạn cung cấp sai thì bạn chịu à nha. Vì vậy bạn cung cấp chính xác nhé, thanks , chúc bạn may mắn

 

Go Back

Comment

DỊCH VỤ NHẬN LÀM BẰNG GIẢ UY TÍN

1 . Lựa chọn trường mong muốn .
2. Thời gian làm bằng tối đa 1-3 ngày .
3. Cam kết phôi thật , tẹm xịn .
4. Bảo hành bằng mãi mãi với thời gian .
5. Bảo mật tuyệt đối thông tin của 

Cam Kết Khi Làm Bằng

✓ Không cần đặt cọc trước khi làm
✓ Làm xong giao tận tay
✓ Kiểm chứng bằng cách công chứng
✓ Bảo đảm giống 100 % bằng thật
✓ Bảo hành bằng trọn đời
✓ Bất cứ trường nào bạn muốn

Quy Trình Làm Bằng Nhanh

✓ Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn hỗ trợ khách hàng
✓ Bước 2: Hoàn tất các thủ tục cần thiết để tiến hành làm bằng ngay
✓ Bước 3: Giao nhận bằng và thanh toán