Menu

NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TPHCM HÀ NỘI Giá Rẻ UY TÍN

NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TOÀN QUỐC

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang ở tại Hà Nội và bạn đang cần làm bằng đại học, cao đẳng mà bạn không thể nào tìm được một dịch vụ nào uy tín tại Hà Nội. Bạn đang tìm một địa chỉ Nhận Làm Bằng Cấp Uy Tín chuyên nhận làm bằng đại học của tất cả các trường đại học ở tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với những tấm bằng làm từ phôi thật, tem thật 100% (7 màu 6 cánh ), mộc nổi, mộc giáp lai đầy đủ,  lấy từ Bộ giáo dục, nên đảm bảo chất lượng như bằng thật, chúng tôi bao soi và đem công chứng nhà nước thoải mái.

Vâng, nếu bạn đang có nhu cầu về làm bằng đại học uy tín thì đây là một cơ hội để bạn có được một cái bằng đại học theo ý mình thì bạn phải theo những nội qua và quy trình làm bằng đại học của chúng tôi như sau:

Trước tiến bạn phải cung cấp thông tin như sau, thông tin này phải chính xác nha bạn:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Và những quy trình làm bằng Đại học , cao đẳng uy tín tại Hà Nội như sau:

Đối với những bạn ở Hà Nội: Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để lấy thông tin, sau đó trao đổi và thỏa thuận công việc. Sau đó các bạn sẽ chờ trong khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày là sẽ có bằng. Sau khi có bằng, chúng tôi sẽ trực tiếp trao bằng tận tay, các bạn có thể đem đi công chứng, cảm thấy an tâm chúng tôi mới nhận tiền.
Đối với những bạn ở ngoại tỉnh: chúng tôi sẽ lấy thông tin hình thẻ qua mail, làm xong bằng sẽ gửi về tận nơi của các bạn đang ở qua dịch vụ chuyển phát nhanh, Các bạn thanh toán tại địa phương nơi các bạn đang sinh sống.

Nhận Làm Bằng Đại Học Cho Các Bạn Khu Vực Hà Nội

Bằng đại học của chúng tôi làm có kèm theo cả bảng điểm gốc (học bạ) và 10 bản công chứng bằng bảng điểm trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, đội ngũ chúng tôi còn nhận làm các loại bằng cấp 3 (THPT), bằng Cao đẳng, Trung cấp, Thạc sĩ,...giá rẻ, uy tín ở tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Với dịch vụ này làm bằng cấp toàn quốc và không lấy tiền cọc trước nên bạn cứ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi nhé, dịch vụ này đã hiện hữu suốt hơn 10 năm qua về dịch vụ uy tín - chất lượng. Với bằng thật 100% bạn cứ yên tâm, nếu không tốt bạn cứ trả lại nhé.
 
Nếu bất kỳ thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc có nhu cầu làm bằng đại học tại Hà Nội hoặc ở địa chỉ Nhận Làm Bằng Cấp Uy Tín của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SĐT và Zalo chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt hơn.

Go Back

Comment

DỊCH VỤ NHẬN LÀM BẰNG GIẢ UY TÍN

1 . Lựa chọn trường mong muốn .
2. Thời gian làm bằng tối đa 1-3 ngày .
3. Cam kết phôi thật , tẹm xịn .
4. Bảo hành bằng mãi mãi với thời gian .
5. Bảo mật tuyệt đối thông tin của 

Cam Kết Khi Làm Bằng

✓ Không cần đặt cọc trước khi làm
✓ Làm xong giao tận tay
✓ Kiểm chứng bằng cách công chứng
✓ Bảo đảm giống 100 % bằng thật
✓ Bảo hành bằng trọn đời
✓ Bất cứ trường nào bạn muốn

Quy Trình Làm Bằng Nhanh

✓ Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn hỗ trợ khách hàng
✓ Bước 2: Hoàn tất các thủ tục cần thiết để tiến hành làm bằng ngay
✓ Bước 3: Giao nhận bằng và thanh toán